ผู้เขียน หัวข้อ: มาม่าเกาหลี ที่ได้รับความนิยม ที่ถูกต้องมีด่วน้ติดบ้าน!!  (อ่าน 2 ครั้ง)

Luckyz0nl3

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 14535
  • ดูรายละเอียด
มาม่าเกาหลี ยอดฮิต ที่จงมีเร็วไว้ติดที่อยู่อาศัย!!

ไหนเอ่ย…มีติดที่อยู่เร็วไว้ หิวเวลาไหนอุ่นใจแน่ๆ  สิ่งของนั้นก็คือ… มาม่า หรือไม่ก็ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป เมนูยอดนิยมข้ามกาลเวลาที่เข้าได้กับทุกยุคทุกช่วงเวลานั่นเอง!! นอกจากมาม่ารสหมูสับ ต้มยำ ที่ชินหูชินตากันดี พักหลังมานี้ มาม่าเกาหลี ก็ได้รับความนิยมชมชอบมากกกกกในบ้านเรือนเราพร้อมด้วย ด้วยลักษณะเฉพาะของไม่ทันเวลาหนาๆ เหนียวนุ่มหนึบหนับ บวกมาพร้อมกับอิทธิพลจาก ซีรี่ย์เกาหลี เรื่องราวต่างๆ ที่ไม่ไหวทำเอาเราอยากไป เที่ยวเกาหลี เหล่าเดียว ขนาดนั้นยังทำเอาเรากลืนน้ำลายให้พร้อมกับมื้อดึกหมวดมาม่าเกาหลีอีกด้วย!!

กับวันนี้ มัชรูมทราเวล ก็ได้ประมวล 10 มาม่าเกาหลี แสนเอร็ดอร่อย ที่แนะว่า ต้องชิม!! ซื้อด่วน้ติดบ้าน หิวเมื่อไหร่ก็จัดเลยจ้า หาเช่าพระได้ทั้งที่ประเทศไทยด้วยกันเกาหลี มีทั้งแบบเผ็ดกับไม่เผ็ด ถูกใจทุกคนแน่แท้ ตามมาพินิจกันล่วงพ้นยย!


 • มาม่าเกาหลี สูตรออริจินัล ห่อสีเหลืองในเหตุการณ์ที่ต้องห้ามพลาด!! ความเหนียวนุ่มของล่าช้า บวกคู่กับซุปหอมพอสมควร รสชาติเข้มข้น เผ็ดร้อนนิดๆ แบบเกาหลีดั้งเดิม เป็นอะไรที่ลงตัวสุดๆ จะเติมไข่ เติมชีส ผัก เนื้อสัตว์ อะไรก็ฟิน แถมรสนี้มีจัดจำหน่ายที่ประเทศไทยด้วยนะ ถ้าอยากเริ่มต้นด้วยรสชาติออริจินัลก็จัดเลย…!!


จุดแข็ง : ล่าช้าเหนียวนุ่ม, ซุปเข้มข้นดั้งเดิมแบบเกาหลีแท้ๆ
สนนราคาต่อซอง : โดยประมาณ 550 วอน


 • ถัดมาเป็น มาม่าเกาหลี ที่คนชื่นชอบทานเผ็ดต้องยกนิ้วให้ ตัวนี้เป็นมาม่าแบบแห้งเหี่ยว เส้นแบนหนา มาพร้อมซอสไก่รสจัดจ้าน ด้วยกันงาคั่วพร้อมกับสาหร่ายโรยหน้าหอมๆ ตอนนี้มีทั้งมรณะ 9 รสชาติ ไล่จากรูป เริ่มที่แถวบนสุดทางซ้าย ได้แก่ เผ็ดออริจินัล, สตูว์, เผ็ดคูณสอง, คาโบนาร่า, พริกหมาล่า, แกงกะหรี่, ชีส, จาจังมยอน ด้วยกันต้นแบบเย็น เฉพาะละแบบแซ่บสุดๆ ในเกรงประเทศไทยมีจำหน่ายหลายรสชาติเลย ไม่ลืมลองให้ครบนะคะ

  จุดเด่น : มาม่าแบบแห้งแล้ง, รสเผ็ดร้อนระดับเรื่องเล่า, มีหลายรสชาติให้เลือกสรร
  ค่าต่อซอง : ประมาณ 730 วอน


 • คนรักใคร่ชีสมาทางนี้เลยจ้าา… มาม่าเกาหลีที่ยิ่งไปว่านั้นจำพวกเหนียวนุ่มหนึบหนับกับน้ำซุปเข้มข้นแล้ว ยังมาพร้อมชีสเน้นๆ ที่แยกซองมาให้พิเศษแบบเต็มผู้หญิงมสุดๆ!! ให้ความหอมๆ มันๆ มีรสเผ็ดนิดๆ พอไม่ให้เลี่ยน แถมเครื่องแน่นๆ กลุ่มแครอท ข้าวโพด แฮม อีกต่างหาก ใครไป เที่ยวเกาหลี ไม่ลืมหาซื้อมาชิมได้


ข้อดี : ไส้ศึกเหนียวนุ่ม ซุปหอมมัน มาพร้อมชีสเข้มข้น
สนนราคาต่อซอง : ประมาณ 1,245 วอน


 • เอาใจคนรักใคร่ซีฟู้ดกับ มาม่าเกาหลี รสจัมปงพรีเมี่ยม สูตรเด็ดจากมาสเตอร์เชฟเกาหลีที่สืบสายความแซบมากว่า 30 ปี ไส้ศึกมาม่าเหนียวนุ่มหนึบหนับ ลงตัวสุดๆ กับซุปซีฟู้ดเข้มข้นจากเมนูจัมปง รสจะแซ่บๆ หอมพริกเผา เสนอแนะว่าให้เติมเครื่องส่วนปลาหมึก กุ้ง หอย ลงไปด้วย เด็ดทีเดียวเชียว


จุดดี : กลิ่นหอมซีฟู้ดแท้ๆ รสชาติเข้มข้น สูตรเด็ดจากเชฟระดับภัตตาคาร
ค่าต่อซอง : ประมาณ 1,200 วอน


 • ถึงถ้าหากว่าคนรักใคร่สุขภาพอาจจะไม่ค่อยปลื้มการกินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปสักเท่าไหร่ ขนาดนั้นพร้อมกับซองนี้ไม่แน่อาจจะต้องคิดใหม่ เพราะนี่คือ มาม่าเกาหลีสูตรคนถูกชะตาสุขภาพ จากตราระดับเรื่องเล่าซีกชินรามยอน เป็นสูตรลดแคลอรี่ที่ดีต่อสุขภาพมากขึ้น ตั้งเท่านั้นตัวชนิดที่ไม่ใช้การทอดในกรรมวิธีการผลิต ไปจนถึงตัวซุปที่มีการปรับสภาพสูตร โดยเพิ่มสัดส่วนของเห็ดชิตาเกะ พร้อมกับเครื่องเทศที่มีคุณประโยชน์ต่างๆ เข้ามา ถูกปากเสมอเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือมีใจสุขภาพด้วยจ้า


ส่วนดี : เป็นมาม่าแบบไม่ทอดพวก, แคลอรี่ต่ำ
มูลค่า : ประมาณ 895 วอน


 • อีกหนึ่งสูตรเด็ดจาก Paldo เป็นบะหมี่กึ่งประสบความสำเร็จแบบแห้งรุ่นแรกๆ ที่ทำออกมาพร้อมกับจัดจำหน่ายดิบจำหน่ายดีเป็นที่นิยมทั้งในหมู่คนเกาหลีพร้อมกับคนต่างชาติ รสชาติออกหวานๆ เผ็ดๆ พร้อมด้วยพันธุ์กลมกะทัดรัดหนึบหนับ ทานเพลินมากขอบอก


จุดดี : มาม่าแบบแห้ง, ซอสเข้มข้น จับคู่มาพร้อมกับอะไรก็แซบ
สนนราคา : โดยประมาณ 825 วอน


 • มาถึงมาม่าเกาหลี รสออริจินัล แบรนด์แรกในเกาหลีที่ได้รับความชื่นชมมากๆ พร้อมด้วยเป็นของฝากอีกหนึ่งสิ่งที่หลายๆ คนหิ้วกลับมาเมื่อไป ท่องเที่ยวเกาหลี ตัวสายสืบจะออกแบนๆ หนึบๆ มาในน้ำซุปรสเข้มข้น เผ็ดนิดๆ รสนี้กินเมื่อไหร่ก็ถูกปากติดใจ เติมเครื่องกับเนื้อสัตว์ได้ตามใจชมชอบ ซื้อเก็บเร็ว้ทานได้ปราศจากเบื่อ


จุดดี : มาม่าเกาหลีแก่จัดรสดั้งเดิม, สายสืบแบนหนึบๆ
มูลค่า : โดยประมาณ 475 วอน
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มาม่าหมูสับ

Tags : มาม่าหมูสับ,มาม่าต้มยํา