ผู้เขียน หัวข้อ: แนวพอกพูนสมรรถนะส่งเสีย smartphone เกี่ยวกับชีวิตที่ล้ำหน้า  (อ่าน 3 ครั้ง)

pramotepra222

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 14565
    • ดูรายละเอียด

วิธีการเติมต่อสมรรถนะประทาน smartphone ด้วยว่าชีวิตที่ทุเลา

สมมติว่าพูดถึง smartphone ทุกวันนี้คงพ้นไปใครที่ปราศจากมันไว้ในครอง เนื่องจากแม้แต่เด็ก ป.1 ก็มี smartphone กันแล้ว กับการเปลือง Smartphone ข้าวของเครื่องใช้ปัจเจกชนก็ย่อมจะต้องใช้ให้ตกฟากคุณค่าต่อตัวเองให้มาก เพราะอย่างน้อยก็จะได้รู้สึกคุ้มกับเงินทองที่เราจ่ายไป เนื่องจากในปัจจุบันนี้ smartphone ถือเป็นวัตถุปัจจัยที่ 5 ไปแล้วด้วยซ้ำ และในวันนี้เราจึงขอชักจูงวิธีที่จะช่วยเพิ่มอำนาจสมาร์ทโฟนเนื่องด้วยให้ชีพดีขึ้นกันจ้ะ...
1. ยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่มือถือยกให้เพียงพอเพราะแต่ละวัน
เชื่อว่าหลายคนคงหวนอุปสรรคออกว่าการที่จะส่งมอบ smartphone มีแบตมากพอที่จะแตะใช้ในแต่ละเวลากลางวันนั้นเอ้ระดับชาติปริมาตรใด ฉะนั้นวิธีง่าย ๆ ที่จะช่วยเหลือให้เก่งประหยัดแบตได้ทวีคูณ นั่นก็คือการปิดแอพพลิเคชัน หรือว่าบริการอย่างไรก็ตามที่ไม่ได้ใช้ และถ้าไม่ไหวเรียกร้องความจรัสของจออะไรมากมาย ก็เป็นได้ลดแสงลงได้นะคะ อย่างเช่นในโทรศัพท์ Samsung ก็มีฟังก์ชันปรับจอให้เป็นขาวดำ เพราะเขม็ดแขม่แบตอีกด้วย
2. การชำระคืน Smartphone หาของที่ดำสนิท
ในโทรศัพท์มือถือครามครันรุ่นที่มีไฟช่วยส่องสว่างคราวถ่ายรูป ก็สามารถเปิดเผยใช้ชิ้นงานเป็นไฟฉายเหตุด้วยส่องในที่มืดได้นะคะ เจ้าเชี่ยวชาญเรียกใช้งานฟังก์ชันไฟฉายได้จาก Widget บนจอ เหมือนเท่านี้ดีฉันก็สามารถมีไฟฉายประจำตัวไปในทุกๆ ที่แล้วค่ะ
3. การใช้ Smartphone เตือนความทรงจำ
ถ้าเธอยังมีชีวิตอยู่คนที่ขี้ลืม ลองมาชำระคืนกล้องบนสมาร์ทโฟนของคุณให้เกิดคุณประโยชน์กันนะขา คล้าย ถ้าหากคุณจอดรถในห้างแล้วหลาบจำลืมเลือนว่าจอดไว้ตรงไหน คุณเป็นได้ชำระคืนกล้องถ่ายสภาพของเสา หรือไม่ก็เครื่องหมายอื่น ๆ ที่แสดงชั้นของลานจอดรถเอาไว้ เมื่อไปช้อปปิ้ง หรือไม่ใช้กล้องในการถ่ายภาพผลิตภัณฑ์ที่จะจ่ายเงินเข้าบ้าน
4. ใช้ Smartphone ในกักข่าวที่เป็นความลับให้ไม่เป็นอันตรายมากขึ้น
ทางที่ทางอาจทำกันได้ง่ายๆ ก็คงมีชีวิตการตั้งค่าความสะดวกบนจอสมาร์ทโฟน ซึ่งปัจจุบันนี้ก็ทำได้หลายแบบอย่างยิ่ง ๆ ตัวอย่างเช่นการตั้งแต่รหัสลับ ไปจนถึงการแสกนลายพิมพ์นิ้วมือ หรือการใช้โทรศัพท์ Samsung ก็ยังมีโหมด "Private Mode" โดยเหตุนั้นเป็นได้มั่นอกมั่นใจได้ว่าประกาศจะพ้นภัยรุ่งโรจน์
5. มีตัวช่วยยื่นให้การถ่าย Selfie คว้าง่ายขึ้นไป
ถ้าเราควานหาแนวทางกดปุ่มชัตเตอร์ที่ไม่ต้องเอื้อมไปแตะปุ่มบนหน้าจอ ก็จะกรุณาให้เราได้ภาพที่ออกมาถนัดถนี่เต็มที่ ทิวทัศน์ไม่เบลอ เจ้าสามารถตั้งค่าให้ปุ่มเพิ่มจำนวนหายตำแหน่งเสียงทำงานแทนปุ่มชัตเตอร์ การใช้ฟังก์ชันหน่วงหน ก็กรุณาให้คุณไม่ต้องมากดปุ่มชัตเตอร์เอง หรือไม่ก็ยุคปัจจุบันสมาร์ทโฟนหลาย ๆ ปูน ที่ออกมาก็มีวิธีการถ่ายภาพด้วยการโชว์ท่าทาง หรือใช้เสียง ก็ช่วยเหลือให้การจับภาพมันขึ้นด้วยค่ะ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://paktaitoday.com/index.php/topic,478080.new.html#new

Tags : โทรศัพท์มือถือ,ราคาโทรศัพท์ samsung