ผู้เขียน หัวข้อ: นาฬิกาฮิตติดชาร์จเห็นแล้วต้องได้  (อ่าน 2 ครั้ง)

Posthizzt555

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4480
  • ดูรายละเอียด
นาฬิกาฮิตติดชาร์จเห็นแล้วต้องได้
« เมื่อ: มิถุนายน 30, 2020, 03:32:20 AM »
นาฬิกาฮิตติดชาร์จเห็นแล้วอยากได้
เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วในยุคปัจจุบันว่า นาฬิกาข้อมือ ที่เราใส่พิจารณาเวลาอยู่ทุกวี่ทุกวัน มีข้อความบาทต่อการดำเนินชีวิตมากแค่ไหน เพราะไม่เพียงแต่เป็นวัสดุอุปกรณ์บอกเวลาเท่านั้น ทว่ายังกลายเป็นเครื่องประมรณาประจำกายของสุภาพบุรุษหลาย ๆ คนด้วย ถือว่าวันไหนไม่ไหวใส่ออกจากที่อาศัย เป็นต้องรู้สึกแปลก ๆ เท่าเทียมชีวิตมีอะไรบ้างอย่างขาดหายไป ยิ่งไปว่านั้นนี้ นาฬิกาข้อมือยังเป็นเหมือนสิ่งที่บ่งบอกถึงตัวตนของผู้ใส่ได้สำหรับ โดยในวันนี้เราได้เลือกเฟ้นสรร 10 อันวางวายนาฬิกาบุรุษ ที่น่าสนใจในยุคนี้มาฝากให้หนุ่ม ๆ ได้ทำความรู้จัก เพราะเราเชื่อว่ามีหลายคนที่ยังคิดไม่ออกว่าควรเลือกนาฬิกาตราไหนดีมาประไม่ทำงานอยู่บนข้อมือของคุณ ถ้างั้นเราไปชมนาฬิกาสุภาพบุรุษสุดอินเทรนด์กันเลยดีกว่าครับ


 • Casio G-Shock Rastafarian Collection

  เมื่อพูดถึงนาฬิกาข้อมือด้วยสุภาพบุรุษแล้ว หากไม่พูดถึงแบรนด์ จี-ช็อก เลยก็ยังไง ๆ อยู่ เหตุเพราะแต่ละรุ่นแต่ละลายก็มีความเป็นลักษณะเฉพาะเฉพาะตัวของมันเอง ซึ่งแฟนคลับของจี-ช็อกหลาย ๆ คนก็น่าจะรู้สึกคล้ายกันอย่างหนึ่งว่า แม้จะเป็นนาฬิกาคอลเลคชั่นเดียวกัน แต่ก็อลำบากสะสมให้ครหัวข้อุกสีไปเลย (ถึงจริง ๆ จะทำไมได้ใส่ครบก็เถอะ) โดยเฉพาะอย่างมากคอลเลคชั่นสีสันเจ็บจี๊ดอย่าง รัสตาฟาเรียน ที่รับประกันว่าหากได้ปรากฏอยู่บนข้อมือหนุ่ม ๆ แล้ว เป็นต้องความพิเศษสะดุดตาสาว ๆ อย่างแน่ๆ  ยิ่งเป็นรุ่นสีเหลืองเขียวด้วยแล้วนะ เกิดสุด ๆ


 • Casio Edifice: EFA-131D-1A1V

  เพื่อที่จะหนุ่ม ๆ ที่ชอบนาฬิกาข้อมือที่ทัศนะเนี้ยบ ๆ หน่อย เอาไว้ใส่กับชุดที่เพ่งเป็นทางการนิดนึง และราคาไม่โหดมาก ก็ต้องเมียงมองลองเปิดใจให้กับให้กับคาสิโอจำพวกพันธุ์ดิจิตอล+อนาล็อกรุ่นนี้ ด้วยหน้าปัดที่ให้ความเข้าใจสึกแข็งแกร่ง คงทนดื้อด้าน ผสานกับสายลับนาฬิกาสีเงินที่ทำขึ้นจากสเตนเลส ทำให้มันแลดูเท่และหรูหราด้านในเวลาเดียวกัน


 • Fossil: FS4702

  หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่หลงใหลในความลุ่มลึกผสมความสปอร์ตอยู่ในตัว นาฬืกาข้อมือจากฟอสซิลรุ่นนี้ก็ไม่น่าทำให้ผิดหวัง เพราะแค่แค่แรกเห็นก็ต้องทึ่งในความลงตัวที่ทางผู้ผลิตจับมาผสมผสานกันอย่างพอเข้ารูปพอเจาะ ระหว่างตัวเรือนที่ทำจากสเตนเลส สตีล กระจกแบบ Mineral  และพวกนาฬิกาทำด้วยซิลิโคนนุ่ม ๆ ซึ่งโดยรวมของตัวมันนั้นฉาบด้วยสีน้ำตาลเข้ม มองพิจารณาแล้วให้กลิ่นอายความคลาสสิก ที่มีความร่วมสมัยในเวลาเดียวกัน


 • Diesel: dz4245

  กล่าวถึงนาฬิกาจากฟอสซิลกันไปแล้ว ถ้าจะไม่กล่าวถึงดีเซลก็ยังไงอยู่ เพราะด้วยความที่ทั้งสองแบรนด์มีกลุ่มจุดมุ่งหมายคล้าย ๆ กัน โดยคุณสุภาพบุรุษที่นิยมชมชอบนาฬิกาที่มีความสมบุกสมบัน ใส่ผจญภัยตามทริปแอดเวนเจอร์ต่าง ๆ ได้แบบไม่ต้องกลัวสกปรกหรือบุบสลาย ก็คงต้องใช้บริการของดีเซล dz4245 เพราะว่าเพียงแค่แรกเห็นที่ไส้ศึกตาได้สัมผัสกับหน้าปัดที่ใหญ่โต แต่ไม่เทอะทะเกินไป (สำหรับบุรุษ) ก็ทำให้ใครหลายคนต้องตกหลุมรักในความเท่ของมันอย่างไม่ต้องสงสัย แม้หน้าตาจะดูง่ายๆ  ทว่าความเรียบของมันนี่แหละ ที่ทำให้ dz4245 น่าสนใจยิ่งนัก แล้วเมื่อนำมาประกอบเข้ากับวิถีหนังสีน้ำตาลไหม้ ก็ยิ่งขับความความพิเศษออกมาได้อีกเท่าตัวเลยทีเดียว


 • Adidas Santiago

  มาทัศนะกันต่อกับคอลเลคชั่นนาฬิกาข้อมือรูปแบบสปอร์ตจากทางอาดิดาส รุ่น ซานติอาโก้ ที่ปลดเปลื้องออกมาทีเดียวหลากสีสัน เพื่อให้หนุ่ม ๆ ที่กำลังมองหานาฬิกาทรงสปอร์ตที่มีความเป็นแฟชั่นอยู่ในตัวเลือกหามาใส่กัน โดยคอลเลคชั่นนี้จะเป็นนาฬิกาจำพวกเข็มบอกเวลา ตัวเรือนทำจากยางเรซินที่มีความเหนียวหนึบ คงทน อีกทั้งแล้วก็มีจุดดีสำคัญอยู่ที่กลางหน้าปัดนาฬิกาที่มีโลโก้ของอาดิดาสประทับไว้ด้วย


 • Swatch: Collection Spring-Summer 2013

  หนึ่งในคอลเลคชั่น สปริง-ซัมเมอร์ ปี 2013 จาก สวอตช์ รุ่นนี้ น่าจะฮิตติดลมบนได้ไม่ยาก ด้วยความเรียบง่ายของแนวนาฬิกาที่ถูกร่างแบบให้มีสีขาวขุ่นแบบน้ำนม แต่งด้วยสีสันกระชับ ๆ น้อย ๆ จากลวดลายบริเวณหน้าปัด ทำให้นาฬิกาข้อมือแบรนด์ขวัญใจวัยรุ่นเหล่านี้ ตรงใจความต้องการของสุภาพบุรุษที่ชื่นชอบความเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยไอเท็มที่พินิจน่าสืบหาหาได้เป็นอย่างดี เหมาะเพื่อสวมเดินเล่นในวันชิล ๆ บรรยากาศสบาย ๆ


 • Seiko: Barca Sportura Special Edition SNAE75

  คอบอลแฟนพันธุ์แท้ของสโมสรบาร์เซโลนา น่าจะถูกอกถูกใจกับนาฬิกาข้อมือจาก ไซโก รุ่น บาร์ซ่า สปอร์ตทูรา สเปเชี่ยล อิดิชั่น ได้ไม่ยาก นอกจากนั้นดีไซน์การออกแบบที่แลดูดีเหมาะสมกับผู้ชายนำสมัยแล้ว สิ่งที่ทำให้นาฬิการุ่นนี้พิเศษมากขึ้นก็อยู่ตรงที่ตราสโมสรบาร์เซโลนาที่ประทับอยู่บนหน้าปัดนั่นเอง โดยใช้ระบบภารกิจแบบโครโนกราฟ กันน้ำลึกได้ 100 เมตร งานนี้แฟนบอลเจ้าบุญทุ่มต้องไม่พลาดสอยมาเป็นเจ้าของแน่นอน
   

  Tags : นาฬิกา,นาฬิกาผู้ชาย,นาฬิกา