ผู้เขียน หัวข้อ: ปัน ปัน ผู้ผลิตและออกแบบเครื่องเล่นสนามทุกชนิด ประสบการณ์กว่า 15 ปี นำเข้า-ส่งออ  (อ่าน 12 ครั้ง)

skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8052
    • ดูรายละเอียด
ปัน ปัน ผู้ผลิตและออกแบบเครื่องเล่นสนามทุกชนิด ประสบการณ์กว่า 15 ปี นำเข้า-ส่งออกเครื่องเล่นสนาม ของเล่นเด็ก เฟอร์นิเจอร์เด็ก ห้องเรียน บริการออกแบบสร้างสรรค์เครื่องเล่นทุกชนิด

 
สนามเด็กเล่น ตอนเด็กๆเราคงจะเคยไปเล่นในสนามที่มีเครื่องเล่นเยอะๆยิ่งถ้าหากมีเครื่องเล่นในสนามหลายแบบยิ่งชอบเป็นพิเศษ เป็นต้นว่าชิงช้า สไลเดอร์ ม้าหมุน ห่วงบอล ม้ากระดก เชือกป่ายปีน แล้วก็อะไรอีกหลายชนิด ซึ่งเครื่องเล่นในสนามเด็กเล่นมักตั้งอยู่กลางแจ้งก็คงจะเป็นเพราะเหตุว่าจะให้เด็กโดนแสงแดดและก็เล่นในสนามเด็กเล่นที่มีอากาศถ่ายเทได้สะดวก พวกเรามักจะเห็นเครื่องเล่นพวกนี้ในสนามเด็กเล่นของโรงเรียนสำหรับสอนเด็กอนุบาล หรือตามสวนสาธารณะขนาดใหญ่ ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีให้มองเห็นหลายที่เหมือนกัน
 
สนามเด็กเล่น ของเล่นเด็กกลางแจ้ง เครื่องเล่นสนามรวมทั้งเครื่องบริหารร่างกายที่โล่งแจ้ง สนามในร่ม ของเด็กเล่นแล้วก็เครื่องมือสนามเด็กเล่น เน้นย้ำความความปลอดภัย ช่วยกระตุ้นกล้ามรวมทั้งช่วยในเรื่องความก้าวหน้าทางสมองเด็ก เครื่องเล่นสนามกลางแจ้ง ในสนามเด็กเล่น Playground มีแบบอย่างแล้วก็การออกแบบที่สามารถตอบสนองต่อวิวัฒนาการของเด็ก มีมากยิ่งกว่า 200 แบบ ค้ำประกันผลิตภัณฑ์แล้วก็ดูแลตลอดอายุการใช้แรงงาน
 
สนามเด็กเล่น เป็นอีกหนึ่งในสถานที่ ที่จำเป็นต้องมี รวมทั้งสามารถแทรกเข้าไปอยู่ได้ในชุมชนทุกแห่ง ไม่ว่าจะเป็น สถานที่เรียน สวนสาธารณะ รวมทั้งด้านในที่พักที่อาศัย สนามเด็กเล่น ไม่จำเป็นต้องมีขนาดใหญ่โต ก็แค่ต้องมีขนาดที่เหมาะสมและก็พอเพียงต่อปริมาณเด็กในแต่ละสถานที่นั้นๆเครื่องเล่นสนาม เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งที่สามารถช่วยส่งเสริมหรือกระตุ้นให้เด็กสนใจที่ต้องการจะเล่นเยอะขึ้นเรื่อยๆ แล้วก็จากการออกแบบวัสดุอุปกรณ์เครื่องเล่นสนามที่เหมาะสม จะมีส่วนช่วยในการพัฒนาการด้านร่างกายของเด็กจากการเล่นเจริญ
 
เครื่องเล่นสนามนอกเหนือจากที่จะเป็นการเพิ่มความปลอดภัยจากการเล่นวัสดุอุปกรณ์ของเด็กแล้ว ยังมีส่วนส่งเสริม การพัฒนาการ การเข้ากลุ่มเข้าสังคมต่อเด็กผู้เล่นได้อีกทางหนึ่งช่วยทำให้มีกิจกรรมยามว่าง เล่น ศึกษา ครึกครื้น เพลิน ปลอดภัย โดยที่ได้รับการวิวัฒนาการทางด้านร่างกายและจิตใจไปในคราวเดียวกัน
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
คุณ วนิดา 081-848-2413
บริษัท ปัน ปัน เพลย์กราวด์ แอนด์ ทอยส์ จำกัด
189/2 หมู่ที่ 1 ถนนทวีวัฒนา แขวงทวีวัฒนา
เขตทวีวัฒนา กรุงเทพ 10170
E-mail: [email protected]
https://www.xn--q3caxqw3cyfxc.com