ผู้เขียน หัวข้อ: รวมเบ็ดเสร็จเคส UAG เนื่อติดขัด้วย iPhone 11 ดีเลิศ ๆ 5 แบบ เพื่อแฟนๆ 5 สไตล์  (อ่าน 7 ครั้ง)

Keekayr1200gs

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8154
    • ดูรายละเอียด
ร่วมชุมนุมเคส UAG เพื่อ  iPhone 11 เฉียบ ๆ 5 แบบ ด้วยแฟนๆ 5 รูปแบบ

แถงตุลาคม​ เดือนแห่งการเปลืองทรัพย์ข้าวของอย่างศิษย์แอปเปิ้ลได้เวียนกลับอีกแล้ว​ ยิ่ง​ทางกงสีผลไม้ออกมาป่าวร้องเองว่าสมาร์ทโฟน​ iPhone รุ่น​ที่​ 11​ uag ที่กำลังมาจะมีมูลค่าค่าตัวถูกลงกว่ารุ่นจัดทำนหน้า​ (เริ่มแรกที่​ 24,900 บาท)​ ยิ่งดึงดูดใจใจแฟน​ ๆ​ เข้าไปใหญ่​ ใครที่กำลังคลำหาโปรเด็ด​ ๆ​ เพื่อเจ้าแอปเปิ้ลลูกใหม่เอี่ยมนี้ก็เข้าไปดักที่หน้าเว็บได้เลย จัดตั้งขายอย่างเป็นทางการที่ศูนย์บริการดีแทคทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อสร้างผ่าน ส่งฟรีถึงบ้าน ประกันมีสารพัดโปรโมชั่นถูกใจแน่แท้

ขนาดนั้นเดี๋ยวลงมือน​ กระทำการนจะทุบกระปุกไปซื้อ ได้เล็งเคสเพราะว่า​ iPhone ใหม่เอาด่วน้กันรึยัง?​ จริงอยู่ที่​ iPhone​ นั้นขึ้นชื่อเหตุการณ์อึดถึกดื้อจนระบุใช้เปล่า​ ๆ​ ได้​ ขนาดนั้นคุณจะกล้าเสี่ยงให้โทรศัพท์มือถือใหม่มีรอยขีดข่วนได้เไม่ใช่หรือ?? Uag แบบนี้จะกล้าสู้หน้าศาสดาสตีฟ​ จ๊อบส์ได้ยังไง​ เพื่อให้ใครที่ยัง​ไม่รู้ว่าจะเอาชุดอะไรมาสวมให้​ iPhone​ 11​ ดี​ ทดลองไปหาเคสประเภทนี้ดูตามศูนย์บริการดีแทค,​ ชั้น​ 4 มาบุญครอง​ หรือร้านตัวแทนทานขาย​สมาร์ทโฟนทั่วไปดูนะจ๊ะ

- เคส UAG สำหรับ iPhone 11 สุดคลาสสิคจาก​ Apple : ใครที่ไม่อลำบากขวนขวายไปหาเคสที่ไหนไกล​ ก็คว้าเคส iPhone 11 ที่​ Apple​ เค้าทำออกมาขายเองพร้อม​ iPhone​ 11​ ซะเลย ตัวเคสมี​ 3 แบบหมายถึงแบบใส​ แบบหนัง​ พร้อมกับแบบซิลิโคน​ พร้อมด้วยมีสียกให้เลือกมากมายเป็น​ 10 สีในมูลค่าเริ่มต้นที่ราวๆ​ 1,200​ บาท​ ที่เอ้คือหาซื้อได้ง่ายสุด​ ๆ​ ตามร้านตัวแคงทนขาย​ Apple​ พร้อมกับตัวแดื้อด้านจำหน่ายมือถือแทบทุกสาขาสำนักงาน

- เคส iPhone 11 อึดถึกคงทนถาวรเพื่อให้เส้นลุย : เนื่องด้วยคนที่อยุ่งยากพก​ iPhone​ อย่างเปรมใจ​หายห่วง​ โดยไม่เกี่ยงเหตุการณ์น้ำหนักหรือความใหญ่ เสนอแนะให้ลองมองเคส iPhone 11 แบรนด์​ UAG เลย​ เจ้านี้เขามีดีเหตุการณ์วัสดุที่ใช้ซึ่งจะทำให้มือถือสิ่งของคุณเก่าแก่มือคงทนเท้าสุด​ ๆ​ อยู่แล้ว​ สนนราคาอยู่ที่ราวๆ​ 1,300​ บาท​ หลักสำคัญใครที่อซับซ้อนมองหาเคสไอโฟน 11 อึด ๆ ที่มาพร้อมตัวช่วยหลาย​ ๆ​ แผนการในราคาที่ถูกลงหน่อย​ ทดลองดู​เคสของ​ Spigen,​ Tough ไม่ก็ Armor ก็ได้​ ค่าเพียง​ประมาณ​ 500​ บาท​ นอกจากนั้นเคสจะเปิดให้มอบอกเลิกูโลโก้​ Apple​ แล้ว แล้วก็มีสแตนด์เอาด่วน้ใช้ตั้งมือถือได้ด้วยนะ

- เคส uag ไอโฟน 11 ลายเปรี้ยว​ๆ​ เพื่อที่จะสาว​ๆ : สาว​ ๆ​ ท่านไหนที่เพ่งว่าบอดี้อันเรียบง่ายสรรพสิ่ง​ iPhone​ 11​ มันแสดงความชิคไม่พอ​ ลองเหลียวมองเคสลายดอกไม้พาสเทลน่ารัก​ ๆ​ ของ​ Ciel by CYRILL เค้าก็ได้​ มูลค่าถูก​ ๆ​ แค่​ราวๆ​ 250​ บาท​ ​นอกจากนั้นลายจะสวยงามแบบพอดี​ ๆ​ ยังใช้วัสดุใสให้คุณอวดสีข้าวของเครื่องใช้ตัวเครื่องข้างในด้วยนะ​ เพียงนั้นถ้าใครๆนิยมชมชอบลายลูกไม้ดึติดขัดูดใจแบบดูมีรูปแบบ​ ทดลองมอง​เคสเครื่องใช้​ Cutebe ตัวเคสเป็นแบบใสเท่านั้นมีลายเหมือนกับกัน​ เพิ่มยังทำขอบซิลิโคนหนาเอาเร็ว้กันกระแทกด้วย​ คำอธิบายสนนค่าอยู่ที่​ราวๆ​ 350 บาทจ้า

- เคส uag กระเป๋าตังค์เพื่อให้คนบัตรอื้อ : เคสไอโฟน 11 ทรงกระเป๋าตังค์ อาจจะจะหนักเกินดูล้ำสมัยโฉบเฉี่ยวเท่าไหน​ เท่านั้นมันพอเหมาะมากด้วยว่าคนที่ไปไหนมาไหนพกตั๋วเยอะ ๆ​ หรือว่าต้องควักบัตร​ BTS​ บัตร​ MRT​ ออกมาใช้ซ้ำๆ​ ๆ​ ใครที่ไม่ชื่นชอบเคสหนามากก็ใช้ของใช้​ Nomad Rugged Folio ก็ได้​ ค่าประมาณ​ 2,600 บาท​ แลกกับเคสหนังแบบมีฝาปิด​ ทรงเรียบหรู​ มีที่ได้เสียบบัตรให้​ 3 ใบ​ แต่ถ้าใครนิยมชมชอบแบบเป็นกระเป๋าจริงจัง​ จุข้าวของเครื่องใช้เยอะ​ ต้องเคสสิ่ง​ Lucrin Zip Wallet เลย​ ค่าอาจจะแพงหน่อยประมาณ​ 3,000​ กว่าบาท​ ขนาดนั้นถ้าคิดซะว่าเอาสตางค์ไปซื้อกระเป๋าประมวล​ iPhone​ ทำไมได้ซื้อเพียงเคส​ ก็คุ้มสิงสู่นะ

- เคส uag เย็น​ ๆ​ เพื่อทางเกมสมาร์ทโฟน : เกมเมอร์สมาร์ทโฟนที่กะจะเอา​ iPhone 11​ มาใช้โจ้​ RoV หรือ​ PUBG Mobile คงอยู่ไม่ต้องวุ่นวายใจกับเหตุการณ์สเปก เท่านั้นที่ต้องกังวลหมายถึงเวลาเล่นสิ้นสุดไปนาน​ ๆ​ แล้วมือจะพองเพราะว่าความร้อนระอุสิ่งของเครื่องรึเปล่า​ เรื่องนี้​ Razer เขาสนับสนุนได้จากเคส​ Razer Arctech ที่เน้นเรื่องน้ำหนักอันเบาหวิว​พร้อมทั้งการเอาออกความร้อนได้​เย็นสุด​ ๆ​ ตัวเคสใช้พื้นผิวทับกันถึง​ 3 ชั้น ​เนื่องด้วยเป็นเบาะกันกระแทกให้​ iPhone​ แถมยังสอดวัสดุความร้อนอย่าง​ THERMAPHENE เอาไวตรงกลาง​ ​(คล้ายกับซิลิโคนความร้อนที่เอาเร็ว้ใช้กับ​ CPU​ คอมพิวเตอร์) เพื่อให้เครื่องเย็นตลอดเวลา​ อัดแน่นคุณลักษณะมาซะสัดส่วนนี้​อย่างเดียวสนนราคาแค่โดยประมาณ​ 1,500​ บาทเท่านั้นเอง​ uag พร้อมด้วยยังมีสีให้เลือกทั้งหมด​ 3 สีครับผมเกศ

Tags : uag case,เคส uag